fbpx

Giá đất Hồ Tràm hiện nay ra sao trước làn sóng đổ bộ của các đại gia địa ốc?

Gia Dat Ho Tram Hien Nay Ra Sao Truoc Lan Song Do Bo Cua Cac Dai Gia Dia Oc 8610 4

Thị trường địa ốc đang chứng kiến làn sóng mở rộng đầu tư khá rõ nét của các đại gia BĐS đến vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển, trong đó Hồ Tràm cũng là một điểm đến của nhiều tên tuổi lớn.

BĐS Bà Rịa Vũng Tàu, trong đó có Hồ Tràm đang là một trong những khu vực thu hút được sự quan tâm đầu tư của nhiều đại gia BĐS bởi tiềm năng phát triển lớn, nhất là phân khúc BĐS du lịch cao cấp bởi địa phương này còn thiếu nguồn cung. Trong khi, nhu cầu du lịch luôn tăng cao, theo kế hoạch phát triển của tỉnh này tốc độ tăng trưởng 5 năm tới từ 30-35%, mỗi năm đón khoảng 8,6 triệu khách, tuy nhiên, hạ tầng du lịch lại chưa tương xứng với tiềm năng.

Giá đất Hồ Tràm hiện nay ra sao trước làn sóng đổ bộ của các đại gia địa ốc?

Nhiều chuyên gia địa ốc nhận định, so với các thị trường BĐS tỉnh lân cận Tp.HCM khác như Long An, Bình Dương, Đồng Nai thì Bà Rịa Vũng Tàu lại đang được xem là một điểm nóng mới, bởi mặt bằng giá còn hấp dẫn, dư địa tăng còn cao.

Cùng với nhiều tỉnh thành khu vực phía Nam như Tp.HCM, Đồng Nai Bình Dương, Tây Ninh, Bình Phước, Tiền Giang và Long An, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ hợp thành một bát giác kim cương trong phát triển kinh tế nhờ các tuyến cao tốc, sân bay đang được đầu tư mạnh ở khu vực này, ước lượng chiếm tới 43% tổng sản phẩm nội địa (GDP).

Vì thế, cũng như nhiều khu vực khác ở phía Nam lân cận Tp.HCM, Hồ Tràm đang thu hút nhiều tên tuổi lớn trong làng BĐS đến đầu tư. Có thể kể tới như Novaland, Sungroup, Hưng Thịnh,…

Nhiều dự án có quy mô lớn như NovaWorld Hồ Tràm (khoảng 1.000ha), Edenia Resort (hơn 40ha), Lagoona Bình Châu (27,5ha), The Hamptons Hồ Tràm (16,8ha), Ho Tram Complex… trên dải bờ biển từ Long Hải đến Hồ Tràm.

Giá đất Hồ Tràm hiện nay ra sao trước làn sóng đổ bộ của các đại gia địa ốc?

Thời gian qua, BĐS Hồ Tràm đã ghi nhận sự phát triển mạnh mẽ đặc biệt là loại hình nghỉ dưỡng. Sự phát triển này nhờ vào nhiều động lực, trong đó yếu tố hạ tầng cùng sự xuất hiện của những ông lớn trong ngành địa ốc được xem là tác nhân quan trọng.

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh